Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Công ty Cổ phần Cung ứng Vật tư thiết bị giao thông Miền Bắc (TRANSMATCO)
Kính thưa quý khách hàng TRANSMATCO với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu, cung cấp giải pháp chống thấm cho các công trình xây dựng. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường bộ, cầu, các tòa nhà cao tầng,… Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu hàng đầu cho các công trình giao thông, các dự án xây dựng đô thị,… tại Việt Nam.
Sản phẩm chính mà TRANSMATCO trực tiếp sản xuất và cung cấp là đá xây dựng, bê tông nhựa nóng và nhũ tương nhựa đường gốc axit. Bên cạnh đó, công ty cũng nhập khẩu các sản phẩm kinh doanh truyền thống như: máy công trình, thiết bị thủy lực, nhựa đường đóng thùng, thiết bị giám sát hành trình và hệ thống phần mềm giao thông thông minh.

Với phương châm "Chất lượng là mục tiêu", Nhũ tương chống thấm luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Nhũ tương chống thấm cung cấp cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất có các tính năng tiên tiến gắn liền với việc xây dựng hệ thống các qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.... Nhũ tương chống thấm đã và đang đầu tư hệ thống các phòng thí nghiệm với các trang thiết bị có tính công nghệ cao để phục vụ cho công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các dự án, công trình và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới.

Bên cạnh coi trọng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, Nhũ tương chống thấm còn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về khả năng cung cấp khối lượng lớn và tiến độ thực hiện các hợp đồng. Đồng thời thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tính cam kết với khách hàng là những nguyên tắc kinh doanh cơ bản của Nhũ tương chống thấm.

Vì những lí do đó, cho đến nay, nhiều các dự án, công trình lớn tại Việt Nam đều sử dụng những sản phẩm do Nhũ tương chống thấm sản xuất và cung cấp.

Song song với việc đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Nhũ tương chống thấm cũng đang thực hiện các dự án tái cấu trúc nhằm đưa công tác quản trị lên một tầm cao mới, sẵn sàng chuẩn bị cho hội nhập và hợp tác quốc tế sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Uy tín và thương hiệu Nhũ tương chống thấm đã được khẳng định bởi sự tin tưởng và những đánh giá tích cực của khách hàng cùng với những giải thưởng mà công ty đã liên tục đạt được trong những năm qua…

Nhũ tương chống thấm đang tiếp tục nỗ lực hành động để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác. Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác để cùng phát triển.

Trân trọng kính chào!
Tải hồ sơ năng lực